KẾT QUẢ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG  LẦN THỨ XIII NĂM 2018

KẾT QUẢ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG  LẦN THỨ XIII NĂM 2018
KẾT QUẢ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG
 LẦN THỨ XIII NĂM 2018
  • Vào lúc 7 giờ sáng ngày 15 tháng 03 năm 2018, Tại Trung tâm Văn hóa thể thao tỉnh Sóc trăng đã diễn ra buổi Lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ XIII năm 2018.
  • Đến với hội khỏe lần này, Đơn vị trường THPT Đoàn Văn Tố do thầy Dương Văn Kha - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn với 28 vận động viên, tham gia 6 nội dung thi đấu: Bóng chuyền, Cầu lông, Cầu đá, Bi sắt, Bơi lội và Điền kinh.
  • Sau ba ngày tranh tài thi đấu, Đơn vị trường THPT Đoàn Văn Tố đã đạt được 5 huy chương gồm 1 vàng, 4 đồng, toàn đoàn đạt giải khuyến khích xếp hạng 10/38 trường, Điền kinh xếp hạng thứ 5. Trong đó:
  1. Em Phan Huỳnh Liễu đạt  HCV – Nội dung  Nhảy xa nữ
  2. Em Mai Kim Phương đạt HCĐ – Nội dung  Đẩy tạ nữ
  3. Em Võ Quốc Thịnh đạt  HCĐ –  Nội dung  Cầu đá
  4. Em Lê Thị Ngọc đạt  HCĐ –  Nội dung  Bi sắt
  5. Em Hứa Thị Thanh Thúy đạt  HCĐ – Nội dung  Chạy 100m nữ
Một số hình ảnh trong Hội khỏe

Các vận động viên trong tư thế chạy 100m

Thầy Diệp Thanh Hiền – Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên của trường

Thầy Huỳnh Minh Tự - Phó chánh thanh tra sở chụp ảnh lưu niệm với Thầy Diệp Thanh Hiền
và em Mai Kim Phương vận động viên Đẩy tạ
Ông  Lý Tài Thế - Trưởng phòng giáo dục tiểu học trao Huy chương cho các vận động viên Nhảy xa