Trang chính
Trang chủ Kết quả học tập Liên hệ Phản hồi Thời khóa biểu Điểm nghề Điểm tốt nghiệp EMAIL
 Trực tuyến trên site 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 000537168
IP của bạn: 54.227.51.103
 Hộp thư và web Giáo dục 
 

 
Email trường THPT Đoàn Văn Tố
 

 
Thư viện trực tuyến
 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Giới thiệu 12.12.2017 11:40

Thành tích trường THPT Đoàn Văn Tố

 

 

        Được thành lập năm 1990, từ một ngôi trường đơn sơ, nhỏ bé, trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Đoàn Văn Tố ngày càng khẳng định được vị thế của một trường trung tâm trên quê hương Cù Lao Dung anh hùng. Trong ngần ấy năm, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, sự nổ lực, tâm huyết của các thế hệ nhà giáo và sự phấn đấu không ngừng của các thế hệ họcsinh, trường THPT Đoàn Văn Tố đã đạt được những thành tích đáng tự hào, được các cấp lãnh đạo ghi nhận và tặng thưởng những danh hiệu cao quý.

* Chi bộ:

       Chi bộ Đảng nhà trường 9 năm liên tục đạt “Trong sạch vững mạnh”, được nhận nhiều giấy khen của Huyện uỷ Cù Lao Dung.

* Chính quyền:

      Trường liên tục được công nhận là “Tập thể lao động tiên tiến”, “Tập thể lao động xuất sắc”, được nhận nhiều giấy khen, bằng khen của các cấp, các ngành, Sở Giáo dục-Đào tạo và UBND tỉnh. Đặc biệt, năm học 2009 – 2010, trường vinh dự được Uỷ ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tặng cờ thi đua với thành tích “Đơn vị dẫn đầu khối các trường THPT trong toàn tỉnh”.

      Theo thông báo số 1345/TB-SGDĐT,  ngày 13/7/2011 của Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, năm học 2010-2011, trường được Ban thi đua ngành đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng với danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc”.

 

* Đoàn thể:

      - Công đoàn trường liên tục đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”, được nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Công đoàn Giáo dục Sóc Trăng, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

      - Đoàn Thanh niên trường liên tục đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”, được nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Huyện đoàn Cù Lao Dung, Tỉnh đoàn Sóc Trăng, Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Những thành tích đã đạt được luôn là niềm tự hào và là động lực quan trọng để nhà trường vươn tới đỉnh vinh quang trong sự nghiệp trồng người.

Ban biên tập

  Tin mới nhất 
 Tìm kiếm 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Bình chọn 
Đánh giá của bạn về Website này?

 Tuyệt vời
 Tốt
 Trung bình
 Kém
 Không có gì để nói
 TồiKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 1963
Thảo luận: 11
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Chính lòng yêu nước, chứ không phải lý tưởng Cộng sản, là nguồn cảm hứng cho tôi.
Bác Hồ
 ĐỒNG HỒ 
Trang chủ    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site
©2010 - Bản quyền thuộc về ..:: Trường THPT Đoàn Văn Tố ::... Website được xây dựng với sự hỗ trợ của Cty H.K Vietnam Ltd..

Thời gian mở trang: 0.043 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
474