Saturday, 28/11/2020 - 21:30|

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Đến hẹn lại lên, cứ vào tuần cuối của mỗi tháng câu lạc bộ nói tiếng anh của trường THPT Đoàn Văn Tố lại hội tụ, thực hiện những hoạt động học tập, vui chơi, giải trí sôi nổi và tích cực. Nhằm trang bị cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết của bộ môn tiếng anh cũng như các kỹ năng khác bổ trợ cho các em trong quá trình học tập, vui chơi và phát triển bản thân. Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2020, tại hội trường trường THPT Đoàn Văn Tố các thành viên của câu lạc bộ một lần nữa thỏa đam mê nói tiếng anh của mình thông qua các hoạt động do chủ nhiệm và các thành viên câu lạc bộ đặt ra. Đến dự với câu lạc bộ lần này có thầy Huỳnh Văn Miền - phó Hiệu trưởng nhà trường - chủ nhiệm câu lạc bộ, thầy Trương Văn Đẹp – Tổ trưởng tổ anh văn, cùng với quý thầy cô trong tổ và đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 em học sinh. Qua đó cho thấy câu lạc bộ đã mang lại hứng thú, niềm vui và những lợi ích thiết thực cho các em học sinh. Thu hút ngày càng đông số lượng thành viên tham gia câu lạc bộ. Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ.

Năm 2020 : 179.521