Sunday, 03/12/2023 - 18:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đoàn Văn Tố

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG “LÒNG BIẾT ƠN”

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG “LÒNG BIẾT ƠN”
***
                   Giáo dục kỹ năng sống đang là xu thế, là nhu cầu cần thiết hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh trong thời đại mới. Với ý nghĩa đó cũng như nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản trước khi bước vào đời đồng thời giáo dục cho các em về lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô những người đã dày công nuôi dưỡng và giáo dục các em. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 03 tháng 04 năm 2018, tại sân trường Trường THPT Đoàn Văn Tố đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục kỹ năng sống về “Lòng biết ơn” do thầy Nguyễn Thành Nhân - Cố vấn viên cao cấp Trung tâm bồi dưỡng tài năng trẻ Châu Á - Thái Bình Dương sinh hoạt.

                   Đến dự buổi chuyên đề, đại diện sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng có  Ông Tiêu Minh Chánh – Trưởng phòng chính trị - tư tưởng. Về phía lãnh đạo địa phương có Thầy Lâm Văn Nam - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Đ/c Trương Hải Đông - Bí thư Huyện đoàn. Về phía khách mời, có quý lãnh đạo và quý thầy cô của trường THCS Thị trấn Cù Lao Dung cùng với các em học sinh khối 9. Về phía nhà trường có quý thầy trong BGH, quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm và hơn 750 học sinh của trường. Ngoài ra còn có quý phụ huynh học sinh có con em đang theo học tại trường cũng về tham dự.

                     Sau hơn một giờ chia sẽ, bài giảng của Thầy Nguyễn Thành Nhân đã phần nào đánh thức được những trái tim non trẻ “đã hơn một lần, dù vô tình hay cố ý làm buồn lòng cha mẹ” và những giọt nước mắt tận đáy lòng cũng đã rơi ra bởi những câu chuyện về lòng biết ơn sâu sắc nghĩa tình. Kết thúc buổi chuyên đề thầy đã gửi đến các em học sinh thông điệp “Ráng thêm chút nữa”“Không từ bỏ” với hy vọng các em sẽ cố gắng học tập, cố gắng vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và không từ bỏ những ước mơ, hoài bão của mình.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt
 
1
 
 
2
Đại biểu về dự buổi sinh hoạt chuyên đề
 
3
Thầy Nguyễn Thành Nhân giảng bài về “Lòng biết ơn”
 
4
Các em học sinh xúc động, chăm chú lắng nghe bài giảng
 
5
Thầy Dương Văn Kha – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Tri ân Thầy Nguyễn Thành Nhân và Nhà tài trợ
 
6
Thầy Nguyễn Thành Nhân chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò của trường
 
7
Thầy Nguyễn Thành Nhân tặng chữ ký cho các em học sinh
Viết bài Vương Nguyễn

 
Lượt xem: 1.979
Nguồn:thptdoanvanto.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 27
Tháng 12 : 91
Năm 2023 : 4.745