Thứ sáu, 23/10/2020 - 05:03|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CMHSTRƯỜNG THPT ĐOÀN VĂN TỐ

NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh, thực hiện chương trình công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THPTĐoàn Văn Tố nhiệm kỳ 2020 - 2021. Để tổng kết và đánh giá chương trình công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THPTĐoàn Văn Tố nhiệm kỳ qua, đề ra nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu chọn những người đại diện thật sự có năng lực, có uy tín, nhiệt tình trong công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường THPTĐoàn Văn Tố nhiệm kỳ 2020 - 2021. Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2020, tại Hội trường trường THPT Đoàn Văn Tố đã diễn ra Đại hội Đại biểu cha mẹ học sinh. Đến dự có ông Phạm Văn Tám – Trưởng BĐD CMHS năm học 2019 – 2020, quý thầy trong BGH cùng với quý phụ huynh là BĐD của hai mươi lớp. Sau hơn hai giờ làm việc, tích cực, khẩn trương và trách nhiệm Đại hội đã bầu chọn được chính phụ huynh vào BĐD khóa mới. Trong đó ông Võ Văn Đúng giữ chức vụ Trưởng ban, ông Lê Minh Tiệp, ông Thái Trường Thuận, bà Trần Út Phương giữ chức vụ Phó trưởng ban. Một số hình ảnh trong Đại hội.

Viết bài và ảnh Vương Nguyễn

Năm 2020 : 178.517