Tuesday, 11/12/2018 - 12:09|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐOÀN VĂN TỐ NHIỆM KỲ 2018 – 2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT

ĐOÀN VĂN TỐ NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ huyện đoàn Cù Lao Dung, chiều ngày 01 tháng 11 năm 2018. Tại Hội trường trường THPT Đoàn Văn Tố đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Đoàn Văn Tố. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Diễm Hằng - phó bí thư huyện đoàn. Về phía nhà trường có Thầy Dương Văn Kha - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với 73 đại biểu đại diện 22 chi đoàn.

Sau hơn nửa ngày làm việc khẩn trương, tích cực và hiệu quả đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới. Trong đó, Đồng chí Diệp Thanh Hiền giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Minh Vương và đ/c Trần Khải Hoàn giữ chức vụ phó Bí thư. Một số hình ảnh trong đại hội.

Quan cảnh Đại hội

Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

BCH khóa mới ra mắt đại hội