Tuesday, 06/12/2022 - 14:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đoàn Văn Tố

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, văn nghệ, thể thao với 4 trường THPT trong tỉnh.

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, văn nghệ, thể thao với 4 trường THPT trong tỉnh.

 

          Sáng ngày 29/4/2018, tại Trường THPT Đoàn Văn Tố đã diễn ra buổi giao lưu học tập kinh nghiệm, văn nghệ, thể thao giữa 4 trường THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng gồm: THPT Đoàn Văn Tố, THPT Văn Ngọc Chính, THCS&THPT Hưng Lợi và THPT An Thạnh 3. Có mặt tại buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng, cùng hơn 100 cán bộ, giáo viên, công nhân viên của 4 trường.

              Dù điều kiện thời tiết khá oi bức, song với công tác chuẩn bị chu đáo và sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các cán bộ, nhà giáo và người lao động 4 đơn vị nên không khí giao lưu trở nên ấm áp, ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười. Mở đầu là phần về nguồn. Đúng 7 giờ 30, các đoàn tập trung tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, ở xã An Thạnh Đông để thắp hương tưởng niệm, làm vệ sinh, tham quan nhà trưng bày và khuôn viên khu di tích. Hấp dẫn nhất là phần tranh tài của 4 đội ở bộ môn bóng đá nam, lúc 8 giờ 30, tại sân bóng đá của huyện, với những màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục, đầy tinh thần thể thao và đậm tính chất giao lưu. Tình cảm càng thân thiết hơn khi các đoàn họp mặt nhau lúc 11 giờ 30, tại hội trường của đơn vị sở tại để thực hiện phần nghi thức, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, giao lưu văn nghệ và dùng cơm trưa.

            Buổi giao lưu kết thúc, nhưng sao lưu luyến lạ. Thị trấn ốc đảo Cù Lao Dung đầy nắng và gió như níu kéo bước chân người lữ khách. Những cái siết tay, những lời hứa hẹn, những ánh mắt trao nhau thay lời muốn nói. Hy vọng một ngày không xa tập thể 4 trường sẽ gặp lại nhau trong niềm vui mới trong sự thành công của sự nghiệp trồng người.

* Một số hình ảnh buổi giao lưu:
1


 
2
 
Thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
 
4
5
 
 
6
 
Giao lưu bóng đá
 
7
 
Đ/c Nguyễn Văn Hóa trao cờ lưu niệm cho 4 trường
 
8
 
Đ/c Dương Văn Kha trao quà lưu niệm cho 3 trường
 
9
Lãnh đạo 3 trường trao quà lưu niệm cho trường sở tại
 
10
Đại diện các đội bóng đá nhận giải thưởng
 
 
11
Ông Đoàn Thế Lập phát biểu tại buổi giao lưu
 
12
 
Các đoàn dùng cơm trưa
Bài và ảnh Nguyễn Hiếu

 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 60
Tháng 12 : 291
Năm 2022 : 14.740