HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ năm - 08/03/2018 20:19
HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Được sự thống nhất của Chi bộ và BGH nhà trường, chiều ngày 07 tháng 03 năm 2018, tại Hội Trường Trường thpt Đoàn Văn Tố, BCH Công đoàn trường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ. Buổi họp mặt đã tập hợp đông đủ CB – GV – CNV về tham dự.
Trong buổi họp mặt đã diễn ra Hội Thi “Trang trí đĩa trái cây và chiên bánh xèo” được quý thầy cô hưởng ứng tích cực. Quý cô đã thể hiện sự khéo léo của mình thông qua việc trang trí đĩa trái cây. Song song đó quý cũng thầy trổ tài ẩm thực bằng việc chiên bánh xèo. Sau hơn hai giờ tranh tài tại Hội Trường nơi diễn ra buổi họp mặt đã tràn ngập hương, sắc của những đĩa trái cây và những cái bánh xèo vàng tươi, nóng hỏi. Kết thúc Hội Thi, đại diện BGH, Công đoàn và tổ Nữ công của trường đã chọn ra những sản phảm chất lượng phù hợp với chủ đề để trao giải. Sau đó mọi người cùng quây quần để thưởng thức sản phẩm của mình và quý thầy cũng không quên gửi tặng đến quý cô những cánh hoa tươi thắm kèm những lời chúc tốt đẹp nhất. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi và ấm áp.
Một số hình ảnh trong buổi họp mặt

Quý thầy trổ tài chiên bánh xèo

Quý cô trang trí đĩa trái cây

Sản phẩm của các tổ