Wednesday, 28/09/2022 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đoàn Văn Tố

HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

***

Hòa chung niềm vui cả nước hân hoan đoán chào ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 trường THPT Đoàn Văn Tố tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Nguyên – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, bà Nguyễn Thị Ngọc – PCT UBND huyện, cùng quý ông bà là đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn huyện, các ông bà trong Ban đại diện CMHS và toàn thể quý Thầy, Cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 800 em học sinh tham dự.

Trong buổi họp mặt thầy Hiệu trưởng có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo với nhiều cảm xúc đáng nhớ, với những truyền thống tốt đẹp đó cho phép những người thầy, người cô có quyền tự hào về “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Và để thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” cũng như tri ân thầy cô trong ngày hiến chương này các em học sinh đã cài những nhành hoa tươi thắm đồng thời gửi đến quý thầy cô “cánh thiệp tri ân” do chính tay các em làm ra. Bên cạnh đó để thể hiện sự quan tâm, sẵn sàng đồng hành với thầy cô trong công tác giáo dục, BĐD CMHS cũng gửi tặng quý thầy cô bóa hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn.

Và trong ngày vui họp mặt ấy Hội Khuyến học trường cũng không quên gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà là những suất học bổng do các mạnh thường quân tài trợ. Như phần nào giảm bớt gánh nặng, giúp các em vững bước đến trường. Đồng thời trong buổi hợp mặt BGH trường đã trao tặng các danh hiệu cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh trong buổi họp mặt

Quang cảnh buổi họp mặt

Đại biểu về dự họp mặt

Học sinh cài hoa tri ân thầy cô và đại biểu

Quý thây cô nhận bằng khen của Bộ giáo dục

 

BGH nhận hoa từ BĐD

Quý thầy cô nhận hoa từ BĐD

Quý thầy cô nhận Bằng khen của CT UBND tỉnh

 

Quý thầy nhận kỷ niệm chương vì Giáo dục

 

 

Học sinh nhận học bổng từ mạnh thường quân

Ảnh tập thể trường

Viết bài Vương Nguyễn

Ảnh Vi Vân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 1.323
Năm 2022 : 7.897