Wednesday, 28/09/2022 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Đoàn Văn Tố

Kết Nạp Đảng Viên

Chiều ngày 05/10/2020, Chi bộ Trường THPT Đoàn Văn Tố đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Trần Thị Yến Thi, Trần Thị Ngọc Hân và Nguyễn Thị Anh Thư.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Văn Kha, Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường THPT Đoàn Văn Tố.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Dương Văn Kha, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của huyện ủy về việc kết nạp quần chúng Trần Thị Yến Thi, Trần Thị Ngọc Hân và Nguyễn Thị Anh Thư vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Kha, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Trần Thị Yến Thi, Trần Thị Ngọc Hân và Nguyễn Thị Anh Thư sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Trong niềm xúc động, đồng chí Trần Thị Ngọc Hân,thay mặt cho các đảng viên mới, trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 1.323
Năm 2022 : 7.897