Saturday, 28/11/2020 - 21:06|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung không khí từng bừng cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2020, trường THPT Đoàn Văn Tố long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Đến dự lễ khai giảng có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng – Nguyên Hiệu trưởngtrường THPT Đoàn Văn Tố; ông Võ Thanh Quang – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung; bà Tiêu Thị Phương Bắc – phó Trưởng phòng GDĐT huyện Cù Lao Dung; ông Thạch Thanh Cang –phó Chủ tịch thị trấn Cù Lao Dung; ông Phạm Văn Tám – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh; cùng quý ông bà là đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, các nhà tài trợ, mạnh thường quân, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, giáo viên và hơn 850 học sinh của trường.

Đầu tiên là nghi thức đón chào 287học sinh vừa trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2020 – 2021 và phầnđọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc trao chứng nhận”Tập thể lao động tiên tiến”

Trong bài phát biểu năm học mới, thầy Dương Văn Kha – Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt kết quả đạt được của năm học 2019-2020 đồng thời nhìn nhận những hạn chế qua đó đề ra nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học mới 2020-2021.Trong năm học 2019-2020, trường đạt “Tập thể lao động tiên tiến”, Công đoàn trường được nhận cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, Đoàn trường vững mạnh xuất sắc.

Năm học 2020-2021 trường có 21 lớp với 841 học sinh; có 56 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cơ sở vật chất tương đối đảm bảo công tác dạy và học. Năm học mới tiếp tục thực hiện chủ đề của các năm học vừa quađể nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ, thực hiện tốt quy tắc xứng xử trong đội ngũ và học sinh, tiếp tục triển khai các biện pháp đã được ngành y tế khuyến cáo trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Võ Thanh Quang – Bí thư huyện ủy đánh trống khai trường

Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Với sự phấn khởi đầu nằm học hứa hẹn nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Người viết: Dương Văn Kha

Năm 2020 : 179.521