Friday, 16/11/2018 - 15:11|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI. NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung không khí từng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Sóc Trăng. Sáng ngày 05/09/2018, trường THPT Đoàn Văn Tố long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ khai giảng có ông Lâm Tấn Hòa – UV BTV TU – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Sóc Trăng; ông Võ Thanh Quang – TUV – Bí thư huyện ủy Cù Lao Dung, Ông Đặng Minh Nhựt – HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cù Lao Dung; Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy là PGS TS đến từ Trường Đại học Cần Thơ: PGS TS Nguyễn Văn Nở - Trưởng Khoa Sư Phạm ĐHCT, PGS TS Lâm Quốc Anh – Phó Trưởng Khoa Sư Phạm ĐHCT, PGS TS Trần Cao Đệ - GĐ TT Hỗ trợ khởi nghiệp và sáng tạo ĐHCT; Cùng quý ông bà là đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, các nhà tài trợ, mạnh thường quân, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, giáo viên và hơn 840 học sinh của trường.

Sau nghi thức đón chào tân học sinh khối 10 năm học 2018 – 2019, ông Lâm Tấn Hòa – UV BTV TU – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Sóc Trăng đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Chương trình được tiếp tục sau đó bằng bài báo cáo tóm tắt thành tích của trường trong năm học vừa qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới của thầy Hiệu trưởng. Sau cùng là phần khen thưởng và vinh danh cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và trao học bổng cho học sinh nhân dịp năm học mới. Và năm học mới chính thức bắt đầu sau khi ông Lâm Tấn Hòa thực hiện nghi thức đánh trống khai trường.

Qua hơn 60 phút ngắn ngủi trong không khí trang nghiêm, ấm áp, vui tươi và phấn khởi. Buổi lễ đã mang lại cho quý đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh nhiều cảm xúc. Một số hình ảnh trong buổi lễ

Quan cảnh buổi lễ

Đại biểu về dự lễ

Diễu hành chào đón học sinh khối 10

Ông Lâm Tấn Hòa – UV BTV TU – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Sóc Trăng đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng.

Thầy Dương Văn Kha – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích năm học vừa qua và triển khai nhiệm vụ năm học mới.

Ông Võ Thanh Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy Cù Lao Dung trao bằng khen TW Hội CTĐ cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong PT CTĐ

Ông Trần Văn Tho – PCT CTĐ tỉnh Sóc Trăng trao giấy khen Hội CTĐ tỉnh cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong PT CTĐ

PGS TS Nguyễn Văn Nở - Trưởng Khoa Sư Phạm ĐHCT trao giấy khen cho em Huỳnh Thị Hoài Tâm thủ khoa kỳ thi THPTQG 2018 và thủ khoa khoa sư phạm ĐHCT năm 2018

Ông Đặng Minh Nhựt – HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cù Lao Dung thay mặt UBND huyện tặng giấy khen cho học sinh đỗ đại học NV1 trên 21 điểm