Wednesday, 16/10/2019 - 22:04|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2019 – 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí từng bừng cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019, trường THPT Đoàn Văn Tố long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Đến dự lễ khai giảng có ông Lâm Quốc Cường – phó trưởng phòng GDTrH Sở Giáo Dục và Đào tạo; ông Võ Thanh Quang – Bí thư huyện ủy Cù Lao Dung; ông Lâm Văn Nam – trưởng phòng GDĐT huyện Cù Lao Dung – nguyên là Hiệu trưởng trường THPT Đoàn Văn Tố; ông Lâm Thành Đức –phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Cù Lao Dung; Đặc biệt nhà trường hân hạnh đón tiếp ông Đoàn Thế Lập và phu nhân – con của liệt sĩ Đoàn Văn Tố; cùng quý ông bà là đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, các nhà tài trợ, mạnh thường quân, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, giáo viên và hơn 850 học sinh của trường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng là nghi thức đón chào 315 tân học sinh khối 10 năm học 2019 – 2020 và phần đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ông Lâm Thành Đức đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch Nước

Trong bài diễn văn năm học mới, thầy Dương Văn Kha – Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt kết quả đạt được của năm học vừa qua đồng thời nhìn nhận những hạn chế qua đó đề ra nhiệm nhiệm trọng tâm thực hiện trong năm học mới. Nhấn mạnh việc thực hiện chủ đề năm học 2019-2020 “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo” để nâng cao chất lượng giáo dục.

Ông Lâm Quốc Cường trao giấy khen cho học sinh

Sau phần khen thưởng và trao học bổng cho học sinh, ông Võ Thanh Quang – Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh năm học mới. Động viên quý thầy cô và các em học sinh thi đua dạy tốt, học tốt, tham gia tích cực phong trào, lập nhiều thành tích trong năm học mới.

Ông Võ Thanh Quang – Bí thư huyện ủy phát biểu trong lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Với sự phấn khởi đầu nằm học hứa hẹn nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Người viết: Dương Văn Kha

Năm 2019 : 14.132