Friday, 16/11/2018 - 15:08|

KHÁM PHÁ TRI THỨC

KQ KHÁM PHÁ TRI THỨC

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2017, tại Phim trường Đài truyền hình Sóc trăng,  Đại diện trường THPT Đoàn Văn Tố em Lâm Minh Đăng học sinh lớp 12a1 đã có mặt trong buổi ghi hình tuần 3 tháng 1 của cuộc thi Khám phá tri thức lần 1 năm 2017.
Đồng hành với em Lâm Minh Đăng trong cuộc thi có Thầy Dương Văn Kha – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Mai Văn Vân và thầy Võ Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với giáo viên chủ nhiệm và hơn 20 cổ động viên là học sinh lớp 12a1.
Kết quả sau hơn một giờ tranh tài, em Lâm Minh Đăng đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ đến từ các trường THCS & THPT Khánh Hòa, trường THPT Phan Văn Hùng, trường THPT Lịch Hội Thượng, đạt giải nhất và vinh dự đội được chiếc vòng nguyệt quế, nhận lấy tấm vé bước vào cuộc thi tháng thứ nhất.
Bài viết Nguyễn Vương.

Năm 2018 : 6.736