Friday, 16/11/2018 - 15:31|

Đấu thầu giữ xe

Tài liệu đính kèm: Tải về

SỞ GD-ĐT SÓC TRĂNG                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐOÀN VĂN TỐ                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---------------------                                                                 -----------------------

Số: 65/TB -THPTĐVT                                                        Cù Lao Dung, ngày  25  tháng 7  năm 2018

V/v mời thầu giữ xe học sinh Trường THPT Đoàn Văn Tố

Thời hạn hợp đồng giữ xe của năm học 2017 – 2018 đã hết. Để chuẩn bị tốt cho năm học 2018 – 2019, Trường THPT Đoàn Văn Tố sẽ tổ chức đấu thầu giữ xe học sinh của trường. Với những thông tin sau:

1. Đối tượng

- Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu và năng lực, có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự được tham gia dự thầu.

- Ban Giám hiệu, giáo viên và công nhân viên của trường THPT Đoàn Văn Tố không được tham gia đấu thầu.

2. Thời gian đăng ký

- Từ ngày thông báo đến hết ngày 03/8/2018.

- Khi đến đăng ký phải nộp đủ 2.500.000đ (hai triệu năm trăm nghìn đồng) tiền ký quỹ tham dự đấu thầu (số tiền sẽ được hoàn lại khi không trúng thầu).

3. Hình thức đấu thầu

- Đấu thầu công khai, rộng rãi nhà giữ xe phục vụ cho học sinh của trường.

- Thông báo đấu thầu quyền giữ xe, nhà xe của trường sẽ được niêm yết trên bảng thông báo và đăng trên website của trường.

- Thời gian đấu thầu giữ xe là 01 năm

- Chào giá cạnh tranh bằng hình thức kêu giá, người bỏ giá cao nhất là người trúng thầu (mỗi lần kêu giá đấu thầu tăng ít nhất là 1.000.000đ)

- Nếu người trúng thầu nhưng sau 03 ngày không đến Trường để thương thảo, ký hợp đồng tổ chức giữ xe thì sẽ mất số tiền đã ký quỹ tham dự.

4. Thời gian, địa điểm tổ chức đấu thầu

- Thời gian: Lúc 14 giờ, ngày 08/8/2018, nếu người tham gia đấu thầu đến trễ quá 05 phút sẽ không được đấu thầu.

- Địa điểm: Phòng họp Trường THPT Đoàn Văn Tố.

5. Hồ sơ, lệ phí dự thầu

- Hồ sơ dự thầu phát hành tại phòng hành chính của trường (theo mẫu),  mỗi hồ sơ 50.000 đồng.

- Lệ phí tham dự thầu: 100.000 đ/hồ sơ (không hoàn lại).

- Thời gian nhận, nộp hồ sơ và lệ phí dự thầu từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/8/2018.

6. Giá khởi điểm: 25.000.000đ (hai mươi lăm triệu đồng chẵn)/năm.

7. Thời hạn giữ xe: 01 năm (từ ngày ký hợp đồng thực hiện quyền giữ xe).

8. Khu vực, phí giữ xe

- Khu vực nhà xe học sinh (tại Trường THPT Đoàn Văn Tố, địa chỉ: Ấp Chợ, thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

- Phí giữ xe:

+ Xe gắn máy: 1.000đ/xe/lượt.

+ Xe đạp: 500đ/xe/lượt

9.  Người trúng đấu giá quyền giữ xe học sinh của trường phải thực hiện những yêu cầu sau:

- Niêm yết công khai mức thu phí giữ xe cụ thể theo quy định của nhà trường đã công bố trên thông báo này.

- Tổ chức quản lý, điều hành trông giữ xe, giao trả xe cho học sinh phù hợp với điều kiện thực tế của Trường; đảm bảo việc thu phí nhanh chóng, thuận lợi để học sinh kịp giờ vào lớp; kiểm tra, hướng dẫn học sinh để xe đúng nơi quy định.

- Trong quá trình giữ xe, nếu để xảy ra mất xe, hư hỏng xe, cháy nổ xe của học sinh thì người trúng thầu quyền giữ xe phải bồi thường theo quy định của pháp luật.

- Trong quá trình thực hiện quyền giữ xe thu phí, người giữ xe phải thực hiện đúng nội quy, quy định của nhà Trường và các quy định của pháp luật.

Nhà trường thông báo cho tất cả các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện có nhu cầu tham gia đấu thầu giữ xe nhà xe học sinh của trường được biết.

Nơi nhận:

• Như thông báo;