Trang chính
Trang chủ Kết quả học tập Liên hệ Phản hồi Thời khóa biểu Điểm nghề Điểm tốt nghiệp EMAIL
 Trực tuyến trên site
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 000537169
IP của bạn: 54.227.51.103
 Hộp thư và web Giáo dục

Email trường THPT Đoàn Văn Tố

Thư viện trực tuyến

Tin tức » Bản tin trường 12.12.2017 11:41
Lễ Tổng Kết Năm 2016-2017
08.06.2017 19:57

Lễ Tổng Kết Năm 2016-2017

Ngày 26/5/2017, lễ Tổng kết năm học đã được diễn ra tại trường THPT Đoàn Văn Tố. Nhà trường đã vinh dự đón tiếp ông Lâm Es, chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng. Ông Trần Bá Duy, chuyên viên phòng GDTrH Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng, ông Võ Thanh Quang, bí thư huyện ủy Cù Lao Dung, ông Đoàn Thế Lập phụ huynh danh dự của trường, con liệt sĩ Đoàn Văn Tố, Hội Cha mẹ học sinh trường cùng đại diện các ban ngành trong huyện. Sau phần văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, thầy hiệu trưởng Dương Văn Kha đã đánh giá tổng kết phong trào hai tốt của trường. Trong năm học 2016-2017, tỉ lệ học sinh giỏi, khá tăng lên: tỉ lệ học sinh yếu, kém giảm hẳn; không có học sinh bị hạnh kiểm yếu. Thầy và trò đã được nghe những lời động viên tinh thần từ ông Đoàn Thế Lập; nhất là những lời nhủ, gửi gắm, tin tưởng, hy vọng vào một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia từ ông Võ Thanh Quang. Ấn tượng không thể quên là phần trao thưởng cho Học sinh giỏi và học sinh tiên tiến của trường. Có tất cả 433/734 em được trao giấy khen và phần thưởng. Trong buổi tổng kết, các mạnh thường quân cũng đã trao các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Buổi lễ kết thúc bằng không khí ấm áp xen lẫn bịn rịn xúc động trong buổi chia tay cuối năm.
Một số hình ảnh của buổi tổng kết.

Thầy Dương Văn Kha, hiệu trưởng, thông qua báo cáo tổng kết năm học.

Ông Đoàn Thế Lập, con liệt sĩ Đoàn Văn Tố, động viên tinh thần thầy và trò nhà trường.

Ông Võ Thanh Quang, bí thư huyện ủy, phát biểu chỉ đạo tại Lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Ông Võ Thanh Quang, bí thư huyện ủy, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho em Huỳnh Hữu Tỷ, giải Nhất môn Ngữ văn cấp tỉnh.

Ông Lâm Es, chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao giấy khen cho học sinh đạt giải cao trong Hội thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh

Ông Đoàn Thế Lập và ông Lâm Văn Nam, trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, trao thưởng cho Học sinh Giỏi ba năm liền.

Đại biểu dự Lễ tổng kết.

Gửi qua YM

Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Gửi ý kiến của bạn về bài viết