Trang chính
Trang chủ Kết quả học tập Liên hệ Phản hồi Thời khóa biểu Điểm nghề Điểm tốt nghiệp EMAIL
 Trực tuyến trên site 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 000537169
IP của bạn: 54.227.51.103
 Hộp thư và web Giáo dục 
 

 
Email trường THPT Đoàn Văn Tố
 

 
Thư viện trực tuyến
 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Tin tức » Bản tin trường 12.12.2017 11:41
Đại hội Đại biểu Hội Cha mẹ học sinh, năm học 2017 – 2018
11.10.2017 20:40

Đại hội Đại biểu Hội Cha mẹ học sinh, năm học 2017 – 2018

Đại hội Đại biểu Hội Cha mẹ học sinh, năm học 2017 – 2018

 

Sáng ngày 24/9/2017, trường THPT Đoàn Văn Tố đã tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Cha mẹ học sinh (CMHS) năm học 2017 - 2018.

 

Đến dự Đại hội, về phía nhà trường có thầy Dương Văn Kha – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Võ Quốc Hưng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, thầy Mai Văn Vân - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ tịch Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng 20 giáo viên chủ nhiệm của 3 khối lớp;  về phía cha mẹ học sinh có ông Bùi Thanh Vũ – Trưởng Ban Đại diện Hội CMHS nhiệm kỳ 2016 – 2017, cùng gần 50 đại biểu là cha mẹ học sinh các khối lớp.

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, ông Nguyễn Văn Mẫn – Phó Ban Đại diện Hội CMHS đã báo cáo kết quả hoạt động của Hội CMHS trong năm học 2016 - 2017. Năm học qua, Hội CMHS đã có nhiều thành tích, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong việc hỗ trợ xây dựng và sửa chữa cơ sở vật chất; phong trào dạy tốt học tốt; phong trào khuyến học, khuyến tài; phong trào hoạt động của các đoàn thể; khen thưởng giáo viên, học sinh; tham gia tốt các hoạt động xã hội hoá giáo dục. Bên cạnh những mặt mạnh, Đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong nhiệm kỳ vừa qua, điển hình như dù có sự phân công rõ ràng, cụ thể ngay từ sau đại hội nhưng hoạt động Hội vẫn chưa đều tay; sự kết hợp giáo dục học sinh giữa gia đình và nhà trường có lúc đạt hiệu quả chưa cao; chi hội một số lớp chưa thật sự chủ động trong việc tham gia các hoạt động giáo dục của lớp.

 

Đại hội cũng thông qua kế hoạch hoạt động của Hội năm học 2017 - 2018. Trong đó, Ban Đại diện Hội CMHS sẽ tăng cường các biện pháp nhằm phối hợp tốt với nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm học; tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy học, rèn luyện đạo đức và ý thức tổ chức kỷ luật nhằm giáo dục nhân cách, lối sống cho học sinh, kiên quyết loại trừ các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường, giáo dục học sinh trong việc chấp hành pháp luật, đảm bảo tham gia giao thông đúng luật. Nhà trường sẽ kết nối với CMHS bằng nhiều hình thức nhưng chủ yếu là qua sổ liên lạc điện tử, điện thoại...nhằm phối hợp với gia đình, địa phương giáo dục học sinh hiệu quả hơn. Ban Đại diện Hội CMHS cộng tác tích cực với nhà trường trong các phong trào thi đua; quan tâm, động viên các thầy cô giáo trong các hoạt động giáo dục; hỗ trợ khen thưởng động viên kịp thời đối với các gương tốt trong học sinh về học tập và rèn luyện đạo đức; cùng nhà trường tăng trưởng cơ sở vật chất  phục vụ dạy và học. Đại hội nhất trí với các khoản thu của nhà trường.

 

Sau phần thảo luận và biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu trong năm học, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Đại diện Hội CMHS nhiệm kỳ mới gồm 11 ủy viên. Ông Bùi Thanh Vũ tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Trưởng ban.  

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ban Đại diện CMHS nhiệm kỳ 2017 – 2018 hứa sẽ phát huy những thành quả, truyền thống mà Ban Đại diện CMHS năm học 2016 - 2017 đã đạt được; tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động của Hội CMHS đã được nêu trong phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018; xây dựng nhà trường thành địa chỉ tin cậy cho con em và nhân dân trên địa bàn; không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp mà nhà trường đã có nhằm hướng đến trường chuẩn quốc gia năm 2018.

 

² Một số hình ảnh của Đại hội:Quang cảnh Đại hội


Ông Nguyễn Văn Mẫn thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Hội 

năm học 2016 - 2017, phương hướng của của Hội năm học 2017 – 2018


Thầy Dương Văn Kha báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2016 – 2017 

và nhiệm vụ trọng tâm của trường năm học 2017 - 2018


Ông Bùi Thanh Vũ phát biểu trước Đại hội


Đoàn Chủ tịch gợi ý Đại hội thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu chủ yếu 

của Hội trong năm học


Ban Đại diện Hội CMHS nhiệm kỳ mới ra mắt phát biểu nhận nhiệm vụ


Thầy Dương Văn Kha trao quà lưu niệm cho UV Ban Đại diện không tái cử


CMHS nhận quà tri ân vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường trong năm học 2016 – 2017

 

 

Bài Nguyễn Hiếu - ảnh Trần Khải Hoàn


Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Tin mới nhất 
 Tìm kiếm 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Bình chọn 
Đánh giá của bạn về Website này?

 Tuyệt vời
 Tốt
 Trung bình
 Kém
 Không có gì để nói
 TồiKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 1963
Thảo luận: 11
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.
Bác Hồ
 ĐỒNG HỒ 
Trang chủ    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site
©2010 - Bản quyền thuộc về ..:: Trường THPT Đoàn Văn Tố ::... Website được xây dựng với sự hỗ trợ của Cty H.K Vietnam Ltd..

Thời gian mở trang: 0.094 giây. Số lần truy cập CSDL: 28
474